Theo Fox News, đội đặc nhiệm SEAL của Hoa Kỳ vào ngày 1/11 đã giải cứu thành công một con tin người Mỹ ở Nigeria trong một cuộc đột kích táo bạo.

Nguồn tin cho biết, các lính biệt kích đã nhảy ra khỏi một máy bay vận tải của Không quân Hoa Kỳ, cách mục tiêu vài km. Sau đó, họ tiếp cận và giải cứu một người Mỹ. Đó là người đàn ông 27 tuổi, đã bị bắt làm con tin vào tuần trước. Một số kẻ bắt giữ đã bị hạ và không có thương vong nào ở phía Mỹ.

TT Trump đã chúc mừng chiến tích này trên Twitter: “Đêm qua, những chiến binh dũng cảm của đất nước chúng ta đã giải cứu một người Mỹ bị bắt làm con tin ở Nigeria. Tổ quốc của chúng ta chào mừng những người lính dũng cảm đứng sau chiến dịch giải cứu ban đêm táo bạo và kỷ

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]