Theo hãng tin CBS, Bộ Tư pháp Mỹ ngày 21/10 cho biết, lực lượng chức năng đã bắt giữ một người đàn ông ở bang Maryland vì đã đe dọa sát hại ứng cử viên tranh cử của đảng Dân chủ Joe Biden cùng với người đồng hành Thượng nghị sĩ Kamala Harris.

Ông James Dale Reed (42 tuổi) bị cho là đã viết lời đe dọa trong một bức thư và ném xuống cửa ra vào của gia đình có treo biểu ngữ ủng hộ liên minh Biden – Harris trong sân.

Bức thư có đoạn viết rằng: “Đây là lời cảnh báo cho bất kỳ ai đọc được thư này: Các ông/bà sẽ là đối tượng bị nhắm tới nếu là người ủng hộ Biden, Harris”. Người viết cũng khẳng định thuộc về một nhóm người có sở hữu vũ khí lớn.

Đáng chú ý, lá thư còn đề cập đến chuyện cả ông Biden và bà Harris sẽ bị tấn công và hành quyết. Nếu bị kết tội, người gửi bức thư này sẽ đối diện với án tù cao nhất là 5 năm.  

Liên quan đến cuộc bầu cử Tổng thống sắp diễn ra, kết quả cuộc thăm dò dân ý mới nhất tại các bang của Fox New cho thấy TT Trump có đôi chút lợi thế ở Ohio, trong khi cử tri ở 03 bang chiến trường bỏ phiếu cho ông vào năm 2016 là Michigan, Pennsylvania và Wisconsin lại có phần thiên về ông Joe Biden hơn.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]