Tập đoàn McDonald cho biết, vào thứ Sáu (ngày 24/7), họ sẽ yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang trong các chi nhánh của họ, bắt đầu vào tháng tới do tình hình phức tạp của dịch viêm phổi Vũ Hán.

Thương hiệu McDonalds (Ảnh: Tolga Akmen/AFP/Getty Images)

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh lớn nhất thế giới cũng cho biết, họ có thể sẽ gia hạn tạm dừng việc mở lại các phòng ăn ở Mỹ thêm 30 ngày nữa. 

McDonald, cho biết họ sẽ đào tạo nhân viên của mình để giải quyết những khách hàng từ chối đeo mặt che mặt theo cách thân thiện, nhanh nhẹn. Hồi đầu tháng 7, McDonald đã quyết định tạm dừng dịch vụ ăn uống trong 21 ngày. 

Quan điểm về khẩu trang trong mùa dịch hiện vẫn bất đồng tại Mỹ. Đại gia bán lẻ Walmart và nhiều hãng khác thì cho biết vẫn sẽ phục vụ khách hàng ngay cả khi họ không mang khẩu trang theo quy định mới.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]