Chủ tịch Hạ viện Michigan Lee Chatfield cho biết luật sư Rudy Giuliani sẽ làm chứng trước Ủy ban Giám sát tiểu bang vào ngày 2/12 về các cáo buộc gian lận bầu cử.

Luật sư Rudy Giuliani làm chứng ở phiên điều trần gian lận bầu cử ở michigan
Luật sư riêng của Tổng thống Donald Trump Rudy Giuliani đến dự một cuộc họp báo tại trụ sở Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng Hòa ở Hoa Thịnh Đốn (Washington) vào ngày 19 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Mandel Ngan / AFP qua Getty Images)

Luật sư Jenna Ellis của TT Trump sau đó đã xác nhận thông tin  này. Bà Ellis trong thư phản hồi nhận xét rằng “các đảng viên Cộng Hòa khác và thậm chí cả đảng viên Dân Chủ cần phải có lòng can đảm như các nhà lập pháp Michigan khi đối phó với quá nhiều bằng chứng về gian lận tràn lan.”

Trong tuyên bố của mình, ông Chatfield không cho biết liệu các nhà lập pháp Cộng Hòa tiểu bang Michigan có cố gắng đòi lại quyền bổ nhiệm các đại cử tri tham gia Cử tri đoàn vì các cáo buộc gian lận cử tri hay không.

Ông cho biết mặc dù kết quả bầu cử của Michigan đã được chứng nhận, nhưng Ủy ban Giám sát sẽ tiếp tục điều tra liên tục về các báo cáo gian lận bầu cử.

Cơ quan Lập pháp tiểu bang Michigan tổ chức phiên điều trần nghe nhân chứng tố cáo những vấn đề về bầu cử ở địa phương vào ngày 1-2/12.

Jack Phillips
Bảo Trân biên dịch 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]