Luật sư Lin Wood (thuộc đội pháp lý của TT Trump) hôm 24/11 đã đưa trát đòi hầu tòa yêu cầu ông Scott Wilkinson, Phó chủ tịch điều hành sân vận động State Farm và Atlanta Hawks, cung cấp đoạn phim được quay tại cơ sở trong và sau Ngày bầu cử 3/11. 

Thư ký trưởng Georgia -Những người ủng hộ Tổng thống Trump
Những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump biểu tình bên ngoài khu vực State Farm Arena khi các lá phiếu tiếp tục được kiểm đếm ở Atlanta, Georgia vào ngày 5 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Megan Varner / Getty Images)

Cụ thể, trát đòi hầu tòa tìm kiếm tất cả các đoạn phim được quay từ nửa đêm ngày 3/11 đến nửa đêm ngày 5/11. Nó đặc biệt yêu cầu các bản ghi âm được thực hiện trong và xung quanh “Phòng 604”, tất cả các thang máy dẫn đến tầng nơi có phòng này và tất cả các bến tải trong sân vận động.

Nguyên đơn trong vụ kiện, luật sư Lin Wood, đã gửi một thông điệp trên Twitter công khai vào ngày 23/11 cho bị đơn là Thư ký trưởng Georgia Brad Raffensperger, trích dẫn trát đòi hầu tòa.

Ông Lin Wood đặt câu hỏi: “Ai đó có thể hỏi Brad Raffensperge xem ông ấy có thấy băng ghi âm về việc gian lận bầu cử ở sân vận động State Farm hay không?”. 

Trát đòi hầu tòa của ông Wood tiếp tục yêu cầu tất cả các tài liệu liên quan đến các vấn đề về hệ thống ống nước tại cơ sở trong khoảng thời gian từ ngày 3-5/11. Yêu cầu này liên quan đến một đường ống trong sân vận động State Farm được cho là đã bị nổ vào sáng Ngày bầu cử. Các quan chức của quận cho biết vào đêm 3/11 rằng, sự cố đường ống dẫn nước đã khiến việc kiểm phiếu bị trì hoãn hai giờ trong một căn phòng dành cho việc lập bảng các lá phiếu vắng mặt.

TT Trump đã đề cập đến sự cố đường ống trong phát biểu ngay sau Ngày bầu cử. “Ở Georgia, một vụ nổ đường ống xảy ra ở một vị trí xa, hoàn toàn không liên quan đến vị trí của những gì đang diễn ra và họ đã ngừng đếm phiếu trong bốn giờ”.

Ivan Pentchoukov
Minh Nguyệt biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]