Hôm thứ Tư (4/11), khi cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vẫn đang cam go và quyết liệt, luật sư riêng của Tổng thống Trump là Rudy Giuliani tuyên bố ông cùng đội pháp lý chiến dịch Trump đang gấp rút đến Philadelphia bởi “gian lận bỏ phiếu quy mô lớn” đang diễn ra ở đây. 

Ông Giuliani đã viết trên Twitter: “Tôi đang trên đường đến Philadelphia cùng đội pháp lý. Một vụ gian lận (bỏ phiếu) quy mô lớn. Trump dẫn trước 550.000 với 75% số phiếu đã được kiểm. Chúng tôi sẽ không để những ‘bố già’ Đảng Dân Chủ ở Philadelphia ăn cắp chúng!”.

Epoch Times đưa tin, vào tối thứ Ba (3/11), ông Giuliani từng đề cập rằng: “Việc kiểm phiếu không công bằng của Đảng Dân Chủ Philadelphia nên phải dừng lại. Tất cả các phiếu bầu của họ nên được thu giữ và kiểm đếm bởi các giám sát viên độc lập, thay vì bởi các chính trị gia gian xảo.”

Buổi chiều 4/11, nhóm chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump thông báo, họ sẽ tổ chức một cuộc họp báo tại Philadelphia. Các con trai và con dâu của tổng thống là Eric Trump, Lara Trump cùng với bà Pam Bondi, cựu Bộ trưởng Tư pháp Florida và ông Corey Lewandowski, cố vấn cấp cao cho chiến dịch tranh cử của Tổng thống Trump, đều có mặt.

Pennsylvania có 20 phiếu đại cử tri và TT Trump rất tự tin sẽ chiến thắng ở bang này, thậm chí theo ước tính, Tổng thống có thể giành được ít nhất 40.000 phiếu bầu.

Hải Anh tổng hợp 

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]