Một phát ngôn viên của đội ngũ chiến dịch và pháp lý của TT Trump cho tờ Epoch Times biết, một luật sư đại diện cho họ ở Pennsylvania đã nhận được những lời đe dọa và quấy rối từ công ty phía đối lập.

Theo ông Tim Murtagh vào ngày 16/11, luật sư Linda Kerns đã nhận được “các email và cuộc gọi quấy rối”, cũng như “các lời đe dọa về tấn công thân thể [và] kinh tế”.

Luật sư Kerns, đã viết vào ngày 15/11 trong một đơn gửi tòa án rằng một luật sư của Kirkland & Ellis ở Quận Columbia đã để lại cho cô một bức thư thoại dài một phút “vi phạm các tiêu chuẩn về ứng xử nghề nghiệp”.

Công ty Kirkland & Ellis đại diện cho Thư ký trưởng Pennsylvania – bà Kathy Boockvar, người phụ trách việc bầu cử của bang. Cô Kerns không nêu rõ tên luật sư được nói đến trong hồ sơ.

Luật sư chính của Kirkland phụ trách vụ kiện, ông Daniel Donovan, hôm 16/11 đã công nhận cuộc gọi là “tùy tiện và không phù hợp” nhưng cho rằng đây là hành động đơn phương của người luật sư cộng sự với tư cách cá nhân chứ không phải dưới sự ủy quyền của công ty và công ty của ông không hay biết gì về việc này.

Jack Phillips
Nguyệt Minh lược dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]