Theo NewsMax, luật sư riêng của TT Trump – ông Rudy Giuliani, đã tổ chức một cuộc họp báo hôm ngày 7/11 tại Philadelphia, tuyên bố rằng sự thiếu vắng quy trình giám sát thiết thực việc kiểm đếm phiếu và vụ gian lận quy mô lớn trong lịch sử tại Philadelphia đã giúp ông Biden vượt qua TT Trump ở toàn bang Pennsylvania.

Ông Giuliani lập luận rằng việc thiếu vắng quy trình giám sát thiết thực là vi phạm luật bầu cử. Ông cũng nói: “Tôi muốn nói rằng không có một tiêu chí nào được giám sát đúng theo quy định của pháp luật. Ngay cả khi có lệnh từ tòa án cho phép các thanh tra viên của Đảng Cộng Hòa đến gần hơn 1,8 m, họ vẫn  di chuyển những người kiểm phiếu ra xa hơn 1,8 m”.

Cùng tham gia họp báo có các quan sát viên bầu cử tại thành phố và ông Giuliani cho biết, sẽ đưa họ ra tòa làm chứng để lấy lại công bằng và tính toàn vẹn cho cuộc bầu cử.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]