Tối ngày 12/10 (theo giờ Mỹ) tại Florida, TT Trump đang có buổi vận động tranh cử đánh dấu sự trở lại của ông sau 10 ngày kể từ khi xét nghiệm dương tính với Covid-19. 

Twitter của ông cho thấy rất đông người ủng hộ đã chờ Tổng thống ở khu vực sân bay từ sớm. Đây là địa điểm tổ chức cuộc vận động.

Trong khi đó, trái ngược với không khí sôi nổi ở buổi vận động tranh cử của Tổng thống, một không khí ảm đạm phủ trùm lên chiến dịch tranh cử của ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden và Thượng nghị sỹ Kamala Harris. Ngay cả phóng viên chi nhánh địa phương của Fox News cũng bày tỏ sự ngạc nhiên và khó hiểu về việc vắng bóng người ủng hộ ông Biden và bà Harris trong sự kiện vận động tranh cử “Bus Tour” của họ ở Arizona vào ngày 11/10 trước đó.

Phóng viên Nicole Garcia bình luận: “Chúng tôi không thấy mọi người tụ tập bên ngoài, chúng tôi không thấy biển báo, cũng không thấy nhiều thứ thực sự đang diễn ra”. Nữ phóng viên nói thêm rằng, những người duy nhất cô nhìn thấy đang tiến vào nơi tổ chức sự kiện chỉ toàn là nhân viên trong chiến dịch của Joe Biden và nhóm báo chí truyền thông.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]