Ngày 10/9, theo thông tin của Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm (Hà Nội), một học sinh của trường này bị bỏ quên trên ôtô nhưng may mắn bé đã tự mở được cửa xe để vào trường.

Cụ thể, vào khoảng 7h sáng ngày 9/9, sau khi trả học sinh ở cổng số 4, tài xế đã lái xe về cổng số 1 của nhà trường. Tuy nhiên khi xuống xe, cô phụ trách và tài xế đã chủ quan, bỏ qua việc đi xuống cuối xe để kiểm tra nên bỏ quên một học sinh lớp 3 đang ngủ quên trên ô tô.

Rất may em học sinh này đã tự mở cửa xe để đi vào trường trước giờ giáo viên chủ nhiệm điểm danh nên nhà trường không phát hiện.

Đến 17h cùng ngày, nhà trường mới biết sự việc và tổ chức họp khẩn, rà soát kiểm tra quy trình, kiểm tra camera ở thời điểm xảy ra sự việc và kỷ luật 2 nhân viên, thay phụ trách xe, tổ chức hỏi thăm sức khỏe học sinh.

Hoàng Kiên biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]