Chiều 10/9, lãnh đạo xã Bình Chánh (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận sự việc và cho biết, thi thể ngư dân trong vụ tai nạn tàu cá trên vẫn chưa được tìm thấy. 25 ngư dân còn lại đã được đưa về đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) an toàn.

Trước đó, vào ngày 9/9, tàu cá với 27 ngư dân, do ông Bùi Văn Nghĩa (sinh năm 1968, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn) làm chủ kiêm thuyền trưởng đang hành nghề trên vùng biển cách đảo Phú Quý khoảng 82 hải lý về phía Đông – Đông Bắc thì bị tàu lạ đâm chìm.

Vụ việc khiến một ngư dân mất tích tại chỗ. Thi thể một ngư dân khác cũng bị sóng cuốn trôi khi đang được đưa vào bờ.

Liên quan đến sự việc, Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tổ chức các biện pháp tìm kiếm các ngư dân mất tích và xác minh, điều tra rõ tàu gây tai nạn.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]