Sáng 6/10, Bộ Y tế không ghi nhận thêm ca dương tính mới, 33 ngày không lây nhiễm cộng đồng. Hiện tổng số ca nhiễm tại Việt Nam là 1.097 trường hợp, trong đó có 35 ca đã tử vong.

Chiều tối 5/10, Bộ Y tế xác nhận nữ chuyên gia 57 tuổi người Pháp có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Vũ Hán sau hơn 2 tuần nhập cảnh Việt Nam. 

Theo đó, bệnh nhân nhập cảnh ngày 19/9 trên chuyến bay EK394 từ Dubai về sân bay Nội Bài, được cách ly tập trung ngay sau khi nhập cảnh tại khách sạn Bình An 3, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Hiện bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương cơ sở Đông Anh.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]