Vào lúc 8h00 ngày 01/10 ga Hà Nội đã bắt đầu mở bán vé tất cả các đoàn tàu khách tuyến thống nhất Hà Nội – TP Hồ Chí Minh cho hành khách có ngày đi tàu từ 28/1/2021 đến 28/2/2021.

Đặc biệt, để giúp hành khách giảm áp lực chi tiêu, mà vẫn có tấm vé đi du lịch, hay về quê dịp Tết, Đường sắt Hà Nội đã chia sẻ cùng quý khách trong phương thức mua vé mới “Mua vé trả góp” bắt đầu từ ngày hôm qua. Độc giả có thể truy cập trang web: dsvn.vn để tìm hiểu thêm chi tiết về hình thức mua này.

Tuy nhiên, theo quan sát khu bán vé tàu trong ga Hà Nội khá vắng vẻ, lác đác vài hành khách đến mua vé, nhưng cũng chưa mua vé tàu Tết. Lượng truy cập vào trang web để mua vé tàu cũng chưa nhiều.

Mộc Nhu

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]