Ngày 5/10, Hải Phòng phong tỏa toàn bộ tầng 5 khách sạn nơi lưu trú của một nhân viên người Nhật làm việc tại KCN Thủy Nguyên (Hải Phòng) nghi mắc Covid-19 khi về nước từ sân bay Osaka Nhật Bản. 

Ca nghi nhiễm có tên T.K (Sinh năm 1987, quốc tịch Nhật Bản). Ông T.K cho hay, khi xuống sân bay Osaka Nhật Bản, ông được xét nghiệm bằng phương pháp PCR và cho kết quả lần 1 dương tính với virus Vũ Hán.

Kết quả này được thông báo qua điện thoại với quản lý người Nhật chứ chưa có công văn chính thức.

Cơ quan chức năng thực hiện phong tỏa toàn bộ tầng 5 của khách sạn nơi ông T.K lưu trú gồm 13 phòng; tổ chức dán biển cách ly, phun thuốc khử trùng tiêu độc tại tầng 5 và khu vực lễ tân của khách sạn.

Đơn vị cũng tổ chức cách ly 10 khách đang cư trú tại tầng 5 khách sạn, cách ly đội ngũ lễ tân, nhân viên phòng tại khách sạn để chờ kết quả xét nghiệm lần 2.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]