Vào chiều ngày 14/10, khi trời đang mưa nhỏ thì bất ngờ xuất hiện giông lốc quét ngang qua khu nhà xưởng của công ty TNHH Hansae Tiền Giang ở khu công nghiệp Tân Hương thuộc địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang.

Giông lốc quét ngang qua khu nhà xưởng của công ty TNHH Hansae Tiền Giang ở khu công nghiệp Tân Hương thuộc địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang. (Ảnh chụp màn hình video Báo Thanh Niên
Giông lốc quét ngang qua khu nhà xưởng của công ty TNHH Hansae Tiền Giang ở khu công nghiệp Tân Hương thuộc địa bàn xã Tân Hương, huyện Châu Thành, Tiền Giang. (Ảnh chụp màn hình video Báo Thanh Niên)

Cơn lốc mạnh làm một phần nhà xưởng rộng hàng ngàn mét vuông bị đổ sập, toàn bộ khung sắt tiền chế gần như sập hoàn toàn, tường bê tông cũng bị đổ ngã. 

Phần mái tôn của nhà xưởng này bị gió cuốn bay xa hàng trăm mét, treo lơ lửng trên đường dây điện, dây cáp viễn thông và nằm la liệt dưới đường nội bộ của khu công nghiệp.

Rất may không có thiệt hại về người, hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh và thống kê thiệt hại.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]