Theo thông báo từ Bộ Công thương Việt Nam, Cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm Úc và NewZealand đã gửi cảnh báo tới cơ quan chức năng Việt Nam về việc sữa hạnh nhân Milk Lab 1L (Milk Lab Almond Milk 1L) của Úc có khả năng bị nhiễm khuẩn (Pseudomonas spp). Đồng thời yêu cầu quản lý thị trường các tỉnh, thành phố thu hồi khẩn sản phẩm sữa này.

Cụ thể, sản phẩm cần thu hồi thuộc nhà sản xuất Freedom Foods, có địa chỉ tại 80 Box Road Taren Point NSW 2229. Sản phẩm này được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Natural Life Sources, có địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh.

Bộ Công Thương khuyến cáo người tiêu dùng không sử dụng sản phẩm trên từ nay cho đến khi có thông báo mới của Bộ Công thương và báo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện tổ chức, cá nhân có bán các sản phẩm này.

Hiện trên các trang thương mại điện tử, sữa hạnh nhân Milk Lab 1L (Milk Lab Almond Milk 1L) của Úc được quảng cáo, bán với giá khoảng 90.000 – 100.000 đồng/hộp.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]