Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết nhu cầu cách ly tại các khách sạn trong thời gian tới là rất lớn. 

Đến nay, thêm 16 khách sạn khác đã đăng ký được làm nơi cách ly cho người Việt Nam trở về từ nước ngoài và người nhập cảnh. Tổng số khách sạn đăng ký có hơn 2.500 phòng với 4.000 giường. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho người vào cách ly có trả phí theo quy định.

Mỗi tuần, Hà Nội có thể đón 2.000 người từ nước ngoài nhập cảnh vào thành phố. Do đó, các sở, ngành cần phối hợp để lên phương án cách ly phù hợp.

“Cần phân loại khách sạn cách ly trả phí dành cho 2 đối tượng khác nhau là người Việt Nam nhập cảnh và chuyên gia nước ngoài lưu trú dưới 14 ngày để phù hợp với tính chất và yêu cầu“, ông Quý nói.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]