Sân bay Quốc tế Hồng Kông sẽ cho phép hành khách từ Trung Quốc đại lục quá cảnh trên đường bay tới những địa điểm khác trên thế giới từ ngày 15/8 đến 15/10, tuy nhiên, hành khách từ các địa điểm khác đến Trung Quốc vẫn sẽ bị cấm quá cảnh ở Hồng Kông. 

Cơ quan quản lý hàng không Trung Quốc cũng đang tiếp tục hạn chế số lượng chuyến bay quốc tế do lo ngại dịch Covid-19, khiến những người đang tìm cách quay về Trung Quốc thường phải mua vé với giá cao.

Hãng hàng không Cathay Pacific sẽ là bên được hưởng lợi chính từ chính sách mới của đặc khu, được cho là nhằm giúp các sinh viên trở lại học tập ở các trường đại học nước ngoài, do Hong Kong Airlines – hãng hàng không lớn thứ hai, chỉ bay trong khu vực châu Á.

Bình Minh

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]