Theo Reuters, hôm 5/10, Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳ đã thông báo sẽ mở một phiên điều trần xác nhận đối với Thẩm phán Amy Coney Barrett – người được đề cử vào Tòa án Tối cao ngày 12/10.

Lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện – ông Mitch McConnell cho biết, do dịch virus Vũ Hán, phiên điều trần sẽ ở định dạng kết hợp với một số thành viên kết nối từ xa.

Trước đó, hai thành viên ủy ban, thuộc Đảng Cộng Hòa – ông Thom Tillis và ông Mike Lee, đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.

Ông McConnell nói: “Chúng tôi sẽ tiến hành quy trình xác nhận đầy đủ, kỹ lưỡng và kịp thời mà Thẩm phán Barrett và tòa án tối cao xứng đáng có được”. 

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]