Ông Robert Unanue, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Goya Foods, cho biết hôm 15/01, phe cánh tả đã vũ khí hóa virus Trung Cộng để lấy đi Chúa, văn hóa, lịch sử và sự tự do khỏi người dân Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Goya
Ông Bob Unanue-Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Goya Foods nói tại Vườn Hồng ở Tòa Bạch Ốc, Hoa Thịnh Đốn, vào ngày 09/7/2020. (Ảnh: Jim Watson/AFP/Getty Images)

“Vấn đề chính ở đây là một năm chính trị. Họ đã vũ khí hóa virus corona. Thật không may, họ đã đóng cửa nền kinh tế này. Điều tồi tệ nhất chúng ta có thể làm là đóng cửa nền kinh tế, hủy hoại tinh thần của chúng ta. Chúng ta cần một lý do để thức dậy vào mỗi buổi sáng: Chúa, gia đình, công việc. Và họ đang lấy đi tinh thần của chúng ta, họ đang lấy đi khả năng làm việc của chúng ta,” ông Unanue nói với Fox News hôm 15/01.

“Chúng ta là một quốc gia dưới quyền của Chúa. Chúng ta không phải là một quốc gia dưới sự quản lý của Twitter. Chúng ta không phải là một quốc gia dưới sự quản lý của các hãng thông tấn lớn hoặc dưới chính quyền trung ương. Chúng ta đang cố gắng để giới truyền thông, các công ty công nghệ lớn (Big Tech) kiểm soát cuộc sống của chúng ta, chính phủ kiểm soát cuộc sống của chúng ta,” ông nói.

“Họ muốn hủy bỏ Chúa. Họ muốn hủy quyền ngôn luận của chúng ta. Họ muốn hủy bỏ văn hóa, lịch sử của chúng ta, sự tự do của chúng ta. Họ muốn kiểm soát chúng ta, một số ít người kiểm soát nhiều người như một bầy cừu. Không ai trong số những người này quan tâm đến chúng ta, chúng ta không thể rời xa Chúa. Chúng ta cần yêu thương và xây dựng, chứ không phải ghét bỏ và phá hủy,” ông nói thêm.

Ông Unanue cho biết công ty Goya đã có một năm thành công nhất vào năm 2020 sau khi những người cánh tả cố gắng tẩy chay các sản phẩm của ông.

Ông Unanue đã đưa ra những nhận xét thiện cảm về TT Trump vào đầu năm 2020, so sánh chủ nghĩa kinh doanh của tổng thống với chủ nghĩa kinh doanh của ông nội mình. Nhận xét của ông đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ từ phái chỉ trích TT Trump, với những người nổi tiếng và chính trị gia, bao gồm Dân biểu Alexandria Ocasio-Cortez (Dân Chủ-New York) và cựu ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân chủ Julian Castro, lên án thương hiệu và kêu gọi tẩy chay Goya.

Bà Ocasio-Cortez được Goya đề cử là “nhân viên của tháng” vào tháng 12/2020 sau khi bà ta kêu gọi tẩy chay Goya và đã kích thích doanh số bán hàng tăng gấp 10 lần, ông Unanue nói với The Michael Berry Show.

Ông Unanue còn chỉ trích phe cánh tả, nói rằng cách họ giải quyết đại dịch virus Trung Cộng là vì lợi ích chính trị.

“Về cơ bản họ đã tuyên bố thiết quân luật… Đó là điều tồi tệ nhất mà chúng ta có thể làm, chỉ vì lợi ích chính trị. Tôi nghĩ đó là tội phạm, tôi nghĩ đóng cửa nền kinh tế này vì lý do chính trị về căn bản là vô đạo đức,” ông nói.

Ông Unanue kêu gọi mọi người đến gần Chúa hơn trong thời điểm khó khăn này.

“Chúng ta không thể rời xa Chúa. Chúng ta cần tiến lại gần Chúa hơn,” ông nói.

Bản tin có sự đóng góp của Tom Ozimek.

Gary Du
Minh Khanh biên dịch

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]