Hàng nghìn người không đeo khẩu trang tham gia các trò chơi và đứng chen chúc tại sự kiện âm nhạc diễn ra ở công viên nước Maya Beach tại Vũ Hán cuối tuần trước, bất chấp địa điểm này chỉ được phép tiếp nhận 50% khách so với thông thường.

Công viên này mở cửa trở lại từ tháng 6, tức là hai tháng sau khi Vũ Hán kết thúc đợt phong tỏa dài 76 ngày vì Covid-19, đồng thời giảm 50% giá vé cho các nữ khách hàng.

Hình ảnh trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy đám đông khách du lịch xếp hàng bên ngoài các điểm vui chơi và không đeo khẩu trang, khiến nhiều người e ngại dịch bệnh sẽ tái bùng phát tại đây, một đất nước từng là tâm dịch của thế giới.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]