Hãng hàng không lớn nhất Trung Đông trở thành hãng bay đầu tiên trên thế giới chi trả phần lớn hóa đơn cho khách nhiễm bệnh.

Các máy bay Boeing 777-300ER của Emirates Airline tại Sân bay Quốc tế Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, vào ngày 15 tháng 2 năm 2019. (Christopher Pike / Reuters)

Hãng hàng không Emirates, lớn nhất Trung Đông hôm 26/7 tuyên bố sẽ chi trả chi phí điều trị y tế lên đến 150.000 Euro, phí cách ly là 100 Euro một ngày trong suốt 14 ngày nếu như khách hàng nhiễm phải virus Vũ Hán trong chuyến bay.

Khoản chi trả dành cho các chi phí điều trị y tế và chi phí cách ly liên quan đến Covid-19 được hãng bay UAE thanh toán miễn phí cho khách hàng của hãng đối với mọi hạng ghế và điểm đến. Điều kiện được hưởng chế độ này là hành khách bị chẩn đoán mắc viêm phổi Vũ Hán trong chuyến đi của họ khi sử dụng dịch vụ của hãng bay đến và đi từ UAE hoặc các điểm trên thế giới.

Khoản chi trả của Emirates có giá trị trong 31 ngày, kể từ thời điểm hành khách bay chuyến đầu tiên của hãng này. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi hành khách đi tiếp đến một thành phố khác sau khi đã bay cùng hãng vẫn được hưởng chính sách này.

An Nam

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]