Hôm 29/10, hai ứng viên tổng thống đều có buổi mít tinh vận động tranh cử tại bang chiến địa- Florida. Cuộc mít tinh của TT Trump diễn ra ở bên ngoài Sân vận động Raymond James với hàng nghìn người tham dự. Còn cựu Phó Tổng thống – ông Joe Biden diễn thuyết trước 201 chiếc xe ở hạt Broward, đông nam Florida.

TT Trump ca ngợi một nền kinh tế đang phục hồi mạnh mẽ ngay giữa đại dịch virus Vũ Hán với mức tăng trưởng kỷ lục 33,1% trong quý 3. Ông Trump nói rằng nếu ông Joe Biden thắng cử, thì nước Mỹ sẽ thành một nước Venezuela với một cuộc đại suy thoái. 

Trong khi đó, ông Joe Biden tuyên bố: “Tôi sẽ không đóng cửa nền kinh tế. Tôi sẽ không đóng cửa đất nước. Nhưng tôi sẽ tiêu diệt virus”.

Kết quả thăm dò gần đây cho thấy hai ứng viên đang cạnh tranh sát sao ở bang chiến địa này. Cho đến nay, 7,3 triệu người Florida đã bỏ phiếu sớm, trong đó có khoảng 3 triệu đảng viên Dân Chủ, 2,8 triệu đảng viên Cộng Hòa và 1,5 triệu đảng viên độc lập.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]