Theo Reuters, TT Trump và ông Joe Biden đã đưa ra những thông điệp hoàn toàn trái ngược về đại dịch viêm phổi Vũ Hán tại cuộc vận động hôm 24/10.

Phát biểu trước hàng nghìn người ủng hộ tại một cuộc biểu tình ngoài trời ở Bắc Carolina, ông Trump nói rằng Mỹ đang chuyển hướng trong cuộc chiến chống lại Covid-19 và chế nhạo phong cách vận động thận trọng của ông Biden.

Ông Trump nói với những người ủng hộ rằng, ông đang nhanh chóng thúc đẩy phục hồi kinh tế sau khi các đợt phong tỏa đã tàn phá những doanh nghiệp nhỏ và khiến hàng triệu người mất việc làm. Tổng thống cho biết quyết định bầu cử lần này là “sự lựa chọn giữa siêu bùng nổ kinh tế của ông Trump và sự phong tỏa của ông Biden”.

Hôm 24/10, ông Trump đã đích thân đi bỏ phiếu bầu cử sớm tại Florida.

Còn ông Joe Biden, trong cuộc vận động trước khoảng 130 xe của người ủng hộ ở bang Pennsylvania, cảnh báo về “một mùa đông nghiệt ngã” phía trước nếu chính quyền TT Trump không làm tốt hơn việc ngăn chặn căn bệnh đã giết chết hơn 224.000 người Mỹ. Đây cũng là thông điệp mà ông Biden đưa ra trong phiên tranh luận tổng thống hôm 22/10. 

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]