Giới chức huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương vừa có thông báo, tìm người tại 3 địa điểm có mặt người nghi nhiễm Covid-19.

Cụ thể theo VnExpress, tỉnh Hải Dương tìm người tại 3 địa điểm sau:

  1. Quán lẩu Trung Kiên ở khu An Nhân Đông, thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ. Thời gian: từ 19h đến 22h, ngày 30/4.
  2. Quán nước Hòa Ngọc ở cổng trường THPT Tứ Kỳ. Thời gian: từ 22h đến 23h ngày 30/4.
  3. Xe buýt số 9 xe biển số 34B-022.86, xuất phát từ Văn phòng buýt Huy Hoàng tại Hải Tân. Thời gian: khoảng 14h59 ngày 29/4.

Những người này được yêu cầu liên hệ ngay với trạm y tế, trung tâm y tế để được tư vấn, hướng dẫn. Hoặc, gọi điện thoại đến đường dây nóng phòng chống dịch công an huyện Tứ Kỳ 02203747235 để được hỗ trợ.

Trước đó, ngày 4/5, Hải Dương ghi nhận 2 trường hợp nghi nhiễm Covid-19. Mẫu bệnh phẩm của 2 ca nghi nhiễm này đã được gửi lên Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương làm xét nghiệm khẳng định.

CDC Hải Dương cho biết, trường hợp thứ nhất ở H.Tứ Kỳ, đi cùng chuyến bay VN160 với bệnh nhân Covid-19 vào ngày 29/4. Trường hợp thứ 2 là người nhập cảnh, quê Nam Định, cách ly tại khách sạn Purple Lotus (TP.Hải Dương).

Hiện cả 2 ca nghi nhiễm Covid-19 này đều đang được cách ly, điều trị ở Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương.

Liên quan đến ca nghi nhiễm ở huyện Tứ Kỳ, giới chức Hải Dương đã truy vết được 18 trường hợp tiếp xúc gần, trong đó, 11 người đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19.

Trường Sơn tổng hợp

Xem thêm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]