Ngày 12/8, giá vàng SJC tại Hà Nội lại tiếp tục sụt giảm xuống còn 51,6 triệu đồng/lượng (mua vào) và gây sốc không khác gì thời điểm giá đạt kỷ lục mọi thời đại. Người mua vàng khi đỉnh giá, nếu bán ra phải chịu lỗ gần 12 triệu đồng/lượng.

Tại TPHCM, giá vàng SJC qua niêm yết của doanh nghiệp vàng giao dịch ở mức 50,58 triệu đồng/lượng – 52,82 triệu đồng/lượng, giảm mạnh mỗi chiều 3 triệu đồng/lượng.

Giá vàng thế giới lao dốc không phanh trước thông tin Nga trở thành nước đầu tiên trên thế giới chế tạo và đăng ký vaccine chống Covid-19. Khi thông tin này xuất hiện, thị trường xuất hiện một làn sóng bán tháo vàng lập tức được thực hiện để cắt lỗ. Giá vàng được dự báo có thể giảm tiếp trong các phiên tiếp theo.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]