Theo Daily Caller, FBI đã phỏng vấn cựu cộng sự kinh doanh của gia đình Biden – ông Tony Bobulinski trong 5 giờ đồng hồ hôm 23/10.

Trong cuộc phỏng vấn với Đài Sinclair ông Bobulinski cho biết FBI đã hỏi ông về giao dịch của ông với “gia đình Biden, Công ty năng lượng Hoa Tín Trung Quốc (CEFC), và các giao dịch khác trên khắp thế giới liên quan đến các quốc gia khác”. Ông cũng nói FBI coi ông là nhân chứng quan trọng trong cuộc điều tra về các thương vụ của ông Hunter Biden cùng các cộng sự của ông này. Điện thoại di động của ông Bobulinski cũng đã được kiểm tra. 

CEFC là một công ty năng lượng Trung Quốc có liên hệ với ĐCSTQ, công ty này đã trả cho Hunter Biden ít nhất 5 triệu đô la vào năm 2017.

FBI cũng chưa cho biết liệu họ có đang tiến hành cuộc điều tra nào liên quan đến nhà Biden hay không. Theo Phóng viên James Rosen của Sinclair, một nguồn tin của Bộ Tư pháp nói rằng FBI đã mở một cuộc điều tra rửa tiền vào năm 2019 đối với Hunter Biden và các cộng sự giấu tên.

“Đó là một cuộc hợp tác rất sâu,” ông Bobulinski nói về cuộc phỏng vấn FBI của mình.

An Bình

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]