Một số phiếu của binh sĩ bầu cho đương kim TT Hoa Kỳ Donald Trump đã bị hủy ở bang Pennsylvania, khiến Nhà Trắng nghi ngờ độ tin cậy của bỏ phiếu qua thư.

Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ cho biết: “Tại thời điểm này, chúng tôi có thể xác nhận rằng một số lượng nhỏ lá phiếu của các binh lính đã bị loại bỏ. Các nhà điều tra đã thu hồi 9 lá phiếu vào thời điểm này”.

Các nhà điều tra liên bang, bao gồm Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ và FBI, đã tiến hành điều tra các vấn đề tiềm ẩn với việc bỏ phiếu qua thư ở Quận Luzerne vào thứ Hai (21/9).

TT Trump, Tổng chưởng lý William Barr và nhiều quan chức Hoa Kỳ đã nhiều lần cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn và gian lận từ việc bỏ phiếu qua thư, đặc biệt là đối với cuộc bầu cử năm nay.

Thư ký báo chí Nhà Trắng, cô Kayleigh McEnany cũng trích dẫn một trường hợp ở bang Wisconsin, nơi ba hòm thư được tìm thấy bên dưới một con mương.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: EpochTimesTie[email protected]