EpochTV sắp cho ra mắt một chương trình mới mang tên “Kash’s Corner” (Góc nhìn của Kash) với sự góp mặt của ông Kash Patel. Biên tập viên cao cấp của The Epoch Times, ông Jan Jekielek, sẽ ngồi lại mỗi tuần cùng ông Patel, người sẽ đưa ra góc nhìn của mình với tư cách là người trong cuộc về các vấn đề thời sự và các vấn đề trọng đại-từ cuộc xung đột đang tiến diễn giữa Israel và Hamas đến các cuộc điều tra của cộng đồng tình báo về nguồn gốc của COVID-19, căn bệnh do virus Trung Cộng gây ra.

Chương trình “Kash’s Corner” (Góc nhìn của Kash) (Ảnh: The Epoch Times)

Nội dung tập phát sóng đầu tiên: Bên trong Xung đột Israel-Hamas và Sự Chính trị hóa Vấn đề An ninh Quốc gia [Teaser]

Xem bản đầy đủ tại đây.

Thông tin về ông Kash Patel

Ông Patel từng là chánh văn phòng cho Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ dưới thời cựu Tổng thống Donald Trump và là một quan chức chính phủ trong Hội đồng An ninh Quốc gia Hoa Kỳ và Hạ viện Hoa Kỳ. Là một luật sư, ông đã làm việc trong tư cách một luật sư bào chữa công liên bang, một công tố viên liên bang về các vụ án an ninh quốc gia và là liên lạc viên pháp lý của Lực lượng Vũ trang Hoa Kỳ.

Ông là điều tra viên đã khám phá ra những phần then chốt của điều có thể được coi là một trong những vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ-đó là việc giám sát một chiến dịch tranh cử tổng thống và tổng thống tại nhiệm đương thời căn cứ theo nghiên cứu chưa được xác minh và vô cùng khả nghi của chiến dịch đối lập.

Ông Patel nổi danh bởi công việc của ông trong Ủy ban Tình báo Hạ viện, dẫn đầu cuộc điều tra của Dân biểu Devin Nunes (Cộng Hòa-California) về các cáo buộc thông đồng giữa ông Trump và nước Nga. Từng là công tố viên chống khủng bố của Bộ Tư pháp, ông đã được ông Nunes đích thân chiêu mộ, và tại đây ông sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phanh phui sự lạm quyền của FBI và nhiều vấn đề hơn nữa, một vụ bê bối lớn về sau được đặt tên là “Spygate” [vụ bê bối “Gián điệp,” phỏng theo tên vụ bê bối chính trị lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ-Watergate].

Ông Patel hiện đang nắm giữ các vai trò quan trọng trong đại bộ phận các cơ quan của bộ máy an ninh quốc gia Hoa Kỳ. Ông đã dẫn đầu các nỗ lực chống khủng bố tại Hội đồng An ninh Quốc gia-nơi ông giám sát việc tiêu diệt tổ chức ISIS cũng như các thủ lĩnh Al-Qaeda như Abu Bakr al-Baghdadi và Qasem al-Rimi. Ông cũng phụng sự với tư cách cánh tay phải của Quyền Giám đốc Tình báo Quốc gia lúc bấy giờ là ông Richard Grenell, tham mưu trưởng của Quyền Bộ trưởng Quốc phòng đương thời Christopher Miller, và có thời điểm từng là trợ lý tổng thống chịu trách nhiệm về va li nguyên tử.

Các tập mới của “Kash’s Corner” sẽ được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần lúc 8 giờ tối theo giờ ET—độc quyền trên EpochTV.

Do nhân viên Epoch Times thực hiện
Minh Ngọc biên dịch
Tham khảo bản gốc từ The Epoch Times

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]