Trong những năm gần đây, The Epoch Times đã chứng kiến sự phát triển nhanh chóng, do nhu cầu về việc đưa tin độc lập của chúng tôi ngày càng tăng. Chúng tôi muốn cảm ơn quý vị, các độc giả của chúng tôi, vì đã biến điều này trở thành hiện thực!

Như một lời ghi nhận cho các nỗ lực của chúng tôi trong việc đem đến cho độc giả những tin tức trung thực và không thiên lệch, chúng tôi vui mừng và phấn chấn khi gần đây được biết về một cuộc Khảo sát Sai số Mù về sự Thiên lệch trong truyền thông (Blind Bias Survey) do AllSides thực hiện hồi tháng 08/2020.

Epoch Times được đánh giá trung lập
The Epoch Times. (Ảnh: Nhân viên Epoch Times)

Cuộc khảo sát của tổ chức uy tín chuyên theo dõi sự thiên lệch của giới truyền thông này cho thấy những người được hỏi – 2,000 người có quan điểm chính trị khác nhau – đã đánh giá nội dung của The Epoch Times là trung lập nhất trong số các hãng thông tấn được kiểm định.

AllSides đưa cho những người được hỏi một tuyển tập các tựa đề và bài viết trên trang nhất mà không tiết lộ đó là của hãng thông tấn nào.

The Epoch Times được đánh giá là trung lập hơn (theo 64.26% số người được hỏi) so với Associated Press (53.08%), BBC (33.29%), Bloomberg (14.69%) và The New York Times (16.20%).

Để có cái nhìn tổng quan trọn vẹn [hơn] về nghiên cứu và các biểu đồ của AllSides, mời quý vị nhấp vào đây.

Chúng tôi coi cuộc khảo sát này là một minh chứng cho tính liêm chính trong lĩnh vực báo chí cùng nỗ lực đưa tin một cách khách quan, đầy đủ và chính xác nhất có thể của mình.

Trong khi một số tổ chức truyền thông dường như đã quyết định đưa tin theo nghị trình của họ hơn là đưa tin chính xác, thì The Epoch Times lại hướng tới việc khôi phục nền báo chí truyền thống.

Một lần nữa, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn quý vị, những độc giả trung thành của chúng tôi, vì đã không ngừng ủng hộ [cho tờ báo]. Chúng tôi không thể làm được những gì chúng tôi đang làm nếu không có quý vị!

Ban Biên Tập The Epoch Times
Minh Ngọc biên dịch

Xem thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]