The Breitbart, cuối tuần trước, cựu TT Trump đã xuất hiện bất ngờ tại một sự kiện vận động tranh cử vào vị trí thống đốc bang Arkansas của bà Sarah Huckabee Sanders, người trước đây từng là tùy viên báo chí cho Toà Bạch Ốc dưới thời ông Trump.

Trump giúp nhân viên cũ tranh cử
Cựu tổng thống Donald Trump và cựu tuỳ viên báo chí Toà Bạch Ốc Sarah Huckabee Sanders trong một buổi phát biểu tại phòng phía Đông của Nhà Trắng, Washington vào ngày 13 tháng 6 năm 2019. (Ảnh: Evan Vucci / AP)

Cô Sanders, năm nay 38 tuổi, con gái cựu thống đốc Arkansas Mike Huckabee. Cô đã sát cánh cùng đội ngũ của cựu tổng thống Donald Trump từ những ngày ông tranh cử năm 2016, sau đó đảm nhiệm vai trò tùy viên báo chí cho đến tháng 6/2019. Trước khi rời khỏi vị trí công việc tại Toà Bạch Ốc, cô Sanders đã bày tỏ hy vọng sẽ trở thành thống đốc Arkansas trong kỳ bầu cử sẽ diễn ra vào tháng 11/2022, và hiện là thời điểm mà cô đang tích cực vận động cho chiến dịch của mình.

Cô Sanders đã tweet vào đêm 14/3: “Cuối tuần tuyệt vời trên lộ trình tranh cử với sự xuất hiện bất ngờ của TT Trump tại một trong những sự kiện của tôi!”

Sự kiện tranh cử của cô Sanders diễn ra trong khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông Trump ở Florida. Trước đó cựu TT Trump đã tán thành ứng cử viên của cô Sanders trong một tuyên bố ngày 25/1.

Do Thanh Phong tổng hợp

Xem Thêm:

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]