Theo Dailystar, những hình ảnh liên quan đến một vật thể lạ – UFO xuất hiện trên bầu trời ngay gần nhà vừa được một người dân ở Texas chia sẻ. Vật thể không xác định xoay quanh bầu trời khá nhanh nhưng không rời đi ngay cho đến khi nó đột ngột biến mất. Người đàn ông lấy nét lại máy ảnh của mình vào điểm mà vật thể sáng vẫn đang quay, ông khẳng định: “Nó di chuyển nhanh hơn bất kỳ vật thể nhân tạo nào có thể”.

Vật thể bay trên một trang trại ở Texas, Hoa Kỳ (Ảnh chụp màn hình video)
Vật thể bay trên một trang trại ở Texas, Hoa Kỳ (Ảnh chụp màn hình video)

Video UFO tại Texas sau đó đã được tải lên diễn đàn UFO Reddit, ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhiều người đồng tình hưởng ứng nhưng cũng có nhiều ý kiến hoài nghi, cho rằng có thể đó chỉ là một con diều hoặc thậm chí là một chiếc túi nhựa đang bay lơ lửng trong gió.

Hiện tại, thông tin về UFO bí ẩn tại Texas vẫn đang gây tranh cãi. Tuy nhiên, hồi tháng 4/2020, Lầu Năm Góc – Bộ quốc phòng Mỹ đã chính thức đăng tải 3 video liên quan đến UFO, và giải mật thông tin về những vụ chạm trán giữa chiến đấu cơ của Hải quân Mỹ và các ‘vật thể bay không xác định’. Theo đó, chúng có kích cỡ ngang một chiếc vali nhưng có tốc độ khiến chiến đấu cơ nhanh nhất thế giới cũng phải ‘ngửi khói’.

An Bình tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]