Đệ nhất phu nhân Melania Trump hôm 9/11 cho biết mọi lá phiếu hợp pháp đều phải được tính, hàm ý rằng chồng bà vẫn có cơ hội giữ chức tổng thống Mỹ.

Bà Melania Trump viết trên Twitter: “Người dân Mỹ xứng đáng có được cuộc bầu cử công bằng. Mọi lá phiếu hợp pháp — không phải phiếu bất hợp pháp — phải được kiểm đếm”. Bà Melania nói thêm: “Chúng ta phải bảo vệ nền dân chủ của mình với sự minh bạch hoàn toàn”.

Bà Melania Trump lên tiếng sau khi một số kênh truyền thông cánh tả đưa tin rằng Đệ nhất Phu nhân thúc giục TT Trump chấp nhận thua cuộc trước ứng viên Đảng Dân Chủ Joe Biden.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]