Cơ quan lập pháp của Đài Loan ngày 22/7 thông qua đề xuất đổi tên hãng hàng không lớn nhất của hòn đảo này, China Airlines, để tránh nhầm lẫn với các hãng bay của Trung Quốc đại lục.

Đài Loan sẽ đổi tên hãng bay China Airlines vì sợ nhầm lẫn với Trung Quốc (Ảnh WikimediaImages / Pixabay)

Đài Loan đã gửi hỗ trợ y tế tới nhiều nơi trên thế giới để thể hiện thiện chí ngoại giao của mình. Những chuyến hàng này thường được vận chuyển bởi máy bay của China Airlines và đã gây ra một số nhầm lẫn ở nước ngoài về nơi đã gửi chúng.

Hãng hàng không China Airlines được thành lập vào năm 1959 với số lượng nhân viên ban đầu là 26, đội bay gồm 1 máy bay C54 và 2 máy bay PBY, theo chinaairlines-vn.

Đến nay, hãng China Airlines đã khai thác tổng số 144 điểm đến tại 29 quốc gia, vùng lãnh thổ của châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Đại Dương, 5 điểm đến ở đảo quốc Đài Loan. Trong số các chặng bay của mình, hãng China Airlines đặc biệt chú trọng các hành trình đến châu Á và châu Mỹ, về số lượng và cả chất lượng dịch vụ.

An Hòa

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]