Một số kênh truyền thông đưa tin không chính xác rằng The Epoch Times có liên kết với trang web có tên là The BL.

The Epoch Times cũng không liên quan tới việc kinh doanh hay trách nhiệm pháp lý đối với The BL.

Một số kênh truyền thông cho rằng hai công ty có liên quan tới nhau dựa trên những hồ sơ truyền thông mạng xã hội trước đây của các nhân viên cũ trong Epoch Times nhưng đã rời đi và làm việc cho The BL. Tuy nhiên những hồ sơ trước đây của họ không đồng nghĩa rằng các cá nhân này là nhân viên của Epoch Times, trong khi trên thực tế họ đang làm việc cho The BL. Các nhân viên này đã thay đổi công việc; những điều họ làm do đó không còn là hoạt động của công ty.

The BL thuộc sở hữu của Giám đốc điều hành người Việt của trang DKN.tv ( cũng được biết đến với cái tên Đại Kỷ Nguyên).

Trang web tiếng Việt DKN.tv cũng không có liên quan gì tới The Epoch Times. The Epoch Times không chịu trách nhiệm đối với các hoạt động hay nội dung và cũng không có mối liên hệ kinh doanh với DKN. Mọi thắc mắc về pháp lý hoặc truyền thông liên quan nên được gửi trực tiếp tới DKN. Cũng không nên liên kết DKN với thương hiệu của Epoch Times.

DKN mới đầu là một phần trong mạng lưới liên kết với The Epoch Times, nhưng The Epoch Times đã phải cắt đứt mối liên hệ với DKN vào tháng 10 năm 2018.

Tuy nhiên, The Epoch Times vẫn mong muốn phục vụ độc giả Việt Nam. Do đó gần đây đã ra mắt một ấn bản tiếng Việt The Epoch Times có tên “Epoch Times Tiếng Việt” và website chính thức là ETViet.com.

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]