Lãnh đạo Đà Nẵng cho biết, trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (đợt hai) tại thành phố vào các ngày từ 2 – 5/9, tất cả giáo viên, cán bộ coi thi và thí sinh sẽ được làm xét nghiệm Covid-19 để đảm bảo an toàn, trường hợp mắc Covid-19 sẽ được đặc cách tốt nghiệp.

Theo đó, ngành giáo dục sẽ phối hợp với Sở Y tế để xét nghiệm cho khoảng 14.000 người, trong đó hơn 12.000 thí sinh để khoanh vùng phòng, chống dịch.

Thí sinh F1 sẽ được bố trí thi tại khu cách ly với đầy đủ phương tiện, nhân lực về phòng chống dịch như đồ bảo hộ, găng tay và sự giám sát chặt chẽ của lực lượng y tế.

Ngoài ra, thống kê ban đầu có khoảng 40 thí sinh ở các tỉnh, thành khác đang mắc kẹt ở Đà Nẵng cũng sẽ được gửi tham gia kỳ thi này.

Bảo Trân tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]