Cựu chiến lược gia trưởng Nhà trắng – ông Steve Bannon, đã không nhận tội trong một phiên tòa liên bang tại New York hôm 20/8. Ông đã bị cáo buộc lấy hàng trăm nghìn USD từ chiến dịch “Chúng tôi Xây Bức tường”.

Chiến lược gia chính của Nhà Trắng Steve Bannon tại Nhà Trắng vào ngày 1 tháng 6 năm 2017. (Chip Somodevilla / Getty Images qua The Epoch Times)
Chiến lược gia chính của Nhà Trắng Steve Bannon tại Nhà Trắng vào ngày 1 tháng 6 năm 2017. (Chip Somodevilla / Getty Images qua The Epoch Times)

Trong một podcast với tên “War Room” đăng tải hôm 21/8, ông Bannon cho hay: “Tôi sẽ không lùi bước. Đây là một đòn chính trị. Tôi sẽ tiếp tục chiến đấu”.

Ông nhấn mạnh thêm rằng những cáo trạng buộc tội ông được đưa ra là “để bắt nạt những người hậu thuẫn TT Trump xây bức tường biên giới” và nhận định đòn chính trị này còn nhắm vào những gì liên quan tới các biện pháp chủ quyền. Ông Bannon hiện đã được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh 5 triệu USD. 

Mộc Nhu

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]