Khi những người sáng lập tờ báo của chúng tôi chạy trốn khỏi chế độ cộng sản đến Hoa Kỳ, họ không bao giờ ngờ rằng một ngày nào đó quốc gia vĩ đại này sẽ trở thành tâm điểm của cuộc chiến giữa chủ nghĩa cộng sản và tự do.

Nhiều người dân Hoa Kỳ tin rằng chủ nghĩa cộng sản là một khái niệm trừu tượng, thứ chỉ ảnh hưởng đến các quốc gia xa xôi, mà không nhận ra rằng nó đã ở ngay trước mắt.

Chủ nghĩa cộng sản đã lan rộng ở Hoa Kỳ dưới những cái tên như chủ nghĩa xã hội, chủ nghĩa tiến bộ, chủ nghĩa tự do, chủ nghĩa tân Marx, v.v., trong một quá trình từ từ trải qua nhiều thập kỷ bị phá hoại có hệ thống bởi đầu tiên là Liên Xô, và hiện nay là Trung Cộng.

Trận chiến tích lũy này vì tương lai Hoa Kỳ – và cùng với nó, là phần còn lại của thế giới – đang diễn ra gay cấn trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ.

Đây là một cuộc xung đột vượt qua quan hệ và liên kết đảng phái.

Niềm tin vào Chúa luôn là nền tảng của Hoa Kỳ. Những người thực dân đầu tiên chạy đến Hoa Kỳ để họ có thể thực hành tôn giáo tự do. Hoa Kỳ được thành lập dựa trên niềm tin rằng tất cả chúng ta đều được Thượng đế tạo ra bình đẳng và được Đấng Sáng Tạo ban cho các quyền của chúng ta. Phương châm của Hoa Kỳ là “Chúng tôi tin tưởng vào Chúa.”

Niềm tin vào Chúa và các nguyên tắc bắt nguồn từ niềm tin đó là lý do cơ bản để Hoa Kỳ có thể tận hưởng nền tự do, dân chủ và thịnh vượng, và để Hoa Kỳ trở thành một quốc gia như ngày nay.

Trong truyền thống tuyệt vời này, bỏ phiếu là một nghĩa vụ thiêng liêng để mỗi công dân chịu trách nhiệm về người lãnh đạo. Năm nay, một số lượng kỷ lục người dân Hoa Kỳ đã đi bỏ phiếu để chọn nhà lãnh đạo tiếp theo của mình.

Chúng tôi biết rằng quy trình này đã bị phá vỡ. Nhiều cáo buộc đáng tin cậy về gian lận cử tri đã xuất hiện, cho thấy một nỗ lực có hệ thống nhằm thay đổi kết quả của cuộc bầu cử.

Phe cánh tả và ác quỷ cộng sản đằng sau nó – lực lượng mà Karl Marx từng mô tả là ‘một bóng ma đang ám ảnh châu Âu’ – đang sử dụng những lời nói dối, sự gian lận và thao túng nhằm tước đoạt các quyền con người và tự do của người dân.

Một trong hai đảng lớn của Hoa Kỳ, Đảng Dân Chủ, đã không còn là chính đảng như trước đây nữa. Trong nhiều thập kỷ, nó đã dần dần bị thâm nhập bởi cùng một hệ tư tưởng Mác-xít đã tạo ra các chế độ cộng sản đàn áp và tàn bạo nhất trong lịch sử.

Hệ tư tưởng cộng sản, bao gồm chủ nghĩa xã hội và những lý tưởng liên quan, không phải là một hệ tư tưởng bình thường. Đó là hệ tư tưởng đã gây ra cái chết bất thường cho ít nhất 100 triệu người.

Hệ tư tưởng cộng sản sử dụng những khái niệm có vẻ đúng đắn, chẳng hạn như “bình đẳng” và “sự đúng đắn về chính trị,” để gây nhầm lẫn cho mọi người. Hệ tư tưởng của nó đã thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực trong xã hội của chúng ta, bao gồm giáo dục, truyền thông và nghệ thuật. Nó hủy hoại một cách vô nguyên tắc mọi thứ truyền thống, bao gồm tín ngưỡng, tôn giáo, đạo đức, văn hóa, gia đình, nghệ thuật, giáo dục, luật pháp, v.v. và khiến con người rơi vào tình trạng sa đọa về mặt đạo đức.

Đây là ý thức hệ của chủ nghĩa toàn trị, thứ đã đẩy các quốc gia từng phát triển mạnh như Venezuela xuống vực sâu và có thể phá hủy 5,000 năm văn hóa ở Trung Quốc, nơi người dân chuyển từ niềm tin vào thần thánh sang sùng kính nhà nước.

Đó là sự hủy hoại một cách có hệ thống tất cả những gì tốt đẹp tượng trưng cho loài người. Nó hoàn toàn trái ngược với lòng tốt, sự công bằng, sự thật và lòng trắc ẩn.

Điều này không chỉ làm suy yếu tinh thần của người dân và đức tin chính đáng của họ vào Chúa, mà còn kéo người dân Hoa Kỳ và toàn thể nhân loại đến bờ vực nguy hiểm.

Lựa chọn giữa Thiện và Ác

Đây là một cuộc xung đột vượt qua giới hạn đảng phái, một cuộc chiến giữa việc liệu chúng ta với tư cách là người Mỹ có thể trung thành với các nguyên tắc sáng lập của mình và làm theo ý muốn của Chúa, hay chúng ta sẽ bị các thế lực tìm cách kiểm soát và phá hủy các quyền cơ bản nhất của chúng ta.

Đây không phải là điều chúng tôi coi nhẹ; bởi vì những người sáng lập của chúng tôi đã trải qua chủ nghĩa cộng sản toàn trị, họ hiểu sức hủy diệt của nó.

Là một tổ chức truyền thông, chúng tôi độc lập và không bày tỏ quan điểm về các vấn đề chính trị hoặc ứng cử viên, mà đứng về sự thật và công lý.

Hoa Kỳ hiện đã đến bờ vực của địa ngục cộng sản.

Trung tâm của cuộc chiến này hiện là Tổng thống Donald Trump, người đã nói không một cách rõ ràng với chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản, đồng thời chấm dứt hàng thập kỷ xoa dịu Trung Cộng bằng việc thực hiện một nỗ lực toàn quốc chống lại ảnh hưởng và sự thâm nhập của nó.

Tổng thống Trump đã đối đầu với Trung Cộng tại thời điểm quan trọng này trong lịch sử.

Đối với Trung Cộng, quỹ đạo đã rõ ràng: ông Trump là một tổng thống Hoa Kỳ coi trọng truyền thống và phản đối chủ nghĩa cộng sản, và miễn là ông còn lãnh đạo, thì Trung Cộng biết rằng nó không thể thành công trong mục tiêu kéo dài hàng thập kỷ là lật đổ Hoa Kỳ cùng với phần còn lại của thế giới tự do.

Chúng ta có Trung Cộng đang chực chờ ngoài cửa, sẵn sàng để tiếp quản. Trung Cộng đã nghiên cứu kỹ lưỡng hệ thống của Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ và hiện đã tận dụng thành công xã hội mở cửa của chúng ta và xâm nhập vào đất nước của chúng ta.

Trong nội bộ, chúng ta có các nhóm cực tả như Black Lives Matter và Antifa tổ chức các cuộc biểu tình và bạo loạn. Phong trào này tương tự như cuộc Cách mạng Văn hóa của Trung Cộng, nó đã phá hủy di sản và truyền thống văn hóa của quốc gia. Đó là một phong trào chống Hoa Kỳ, giống như Cách mạng Văn hóa chống Trung Quốc. Cốt lõi của hệ tư tưởng của phong trào này không khác gì ý thức hệ của phong trào cộng sản ở Trung Quốc, và nó song hành cùng Trung Cộng, sẵn sàng lật đổ Hoa Kỳ.

Tác động của cuộc bầu cử này rất sâu rộng. Nó đã làm sáng tỏ cho mọi người, chính phủ và các tổ chức trên khắp thế giới rằng họ phải quyết định đứng về phía ma quỷ cộng sản hay đứng về phía truyền thống và các giá trị phổ quát.

Ngày càng nhiều người nhận ra cuộc bầu cử Hoa Kỳ 2020 không phải là cuộc chiến giữa hai đảng, không phải là cuộc tranh chấp giữa ông Trump và ông Joe Biden, mà là một cuộc chiến giữa truyền thống và chủ nghĩa xã hội, giữa thiện và ác, giữa thiên thần và ác quỷ cộng sản.

Ban Biên Tập Epoch Times
Huệ Giao biên dịch

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]