Sau sự việc Việt Nam Airlines đình chỉ 27 phi công Pakistan để xác minh bằng giả, dư luận nay lại xôn xao vì hàng trăm hồ sơ khám sức khỏe của nhân viên hàng không, bao gồm cả phi công Việt Nam bị làm khống.Phiếu siêu âm tim của hàng trăm phi công và nhân viên có chỉ số y chang nhau.

Theo Tuổi trẻ, tối 24/7, Cục Hàng không Việt Nam phát thông cáo thừa nhận có sai phạm của Trung tâm Y tế hàng không, khi “nhân bản” phiếu siêu âm tim cho hơn 600 phi công tiếp viên, và tuyên bố đã xử lý sai phạm này.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]