Theo Reuters hôm 19/8, Tiến sĩ A. Velumani cho biết, một phân tích 270.000 xét nghiệm kháng thể do công ty của ông thực hiện trên khắp Ấn Độ cho thấy sự hiện diện của kháng thể ở trung bình 26% người dân, cho thấy họ đã tiếp xúc với virus Vũ Hán.

Ts Velumani, giám đốc phòng thí nghiệm Thyrocare nói rằng, “Đây là tỷ lệ cao hơn nhiều so với dự tính của chúng tôi. Sự hiện diện của kháng thể đồng đều ở mọi nhóm tuổi, kể cả trẻ em”.

Phát hiện của Thyrocare phù hợp với khảo sát do chính phủ thực hiện ở các thành phố lớn của Ấn Độ như Mumbai, cho thấy 57% cư dân sống trong các khu ổ chuột đông đúc đã nhiễm Covid-19.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]