FoxNews mới đây dẫn lời cố vấn thương mại Nhà Trắng, ông Peter Navarro đã cáo buộc Đảng Dân chủ và ĐCSTQ đang thông đồng với nhau trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020 để đánh bại TT Trump.

Ông chỉ trích mạnh mẽ Đảng Dân chủ trong đại hội toàn quốc của đảng này diễn ra trực tuyến từ 17/8 đến 20/8 đang tìm lý do để lên án ông Trump về đại dịch virus corona mà lờ đi việc Trung Quốc mới là thủ phạm để dịch bệnh lây lan khắp thế giới.

Ông Navarro nói rằng nếu ông Joe Biden của Đảng Dân chủ trở thành tổng thống Mỹ vào tháng 11, ông ta sẽ “chuyển giao” nước Mỹ cho ĐCSTQ và người dân Mỹ nên “lo lắng” về điều này.

“Nếu những người của Biden có thể chiến thắng vào tháng 11, họ cơ bản sẽ chuyển giao đất nước này cho ĐCSTQ. Đó là điều chúng ta biết được”, ông Navarro nói.

Tổng thống Trump gần đây đã nhiều lần lên tiếng chỉ trích rằng ông Biden sẽ nhượng bộ Trung Quốc nếu ông ta chiến thắng trong cuộc bầu cử tháng Mười Một.

Còn về phía đảng Dân chủ cũng liên tục công kích đến TT Trump.

<em>Hillary Rodham Clinton, bên trái, thảo luận về cuốn sách mới của cô ấy "Những người phụ nữ gan dạ" tại London vào ngày 10 tháng 11 năm 2019. (Isabel Infantes / AFP qua Getty Images) Via theepochtimes</em>
Hillary Rodham Clinton, bên trái, thảo luận về cuốn sách mới của cô ấy “Những người phụ nữ gan dạ” tại London vào ngày 10 tháng 11 năm 2019. (Isabel Infantes / AFP qua Getty Images) Via theepochtimes

Phát biểu tại đại hội Toàn quốc đảng Dân chủ hôm 19/8, bà Clinton nói bà đã hy vọng người từng đánh bại mình trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 sẽ làm tốt hơn trên cương vị tổng tư lệnh nước Mỹ.

Bà Clinton cho rằng, trong 4 năm qua, nhiều người nói với bà rằng họ ước có thể quay ngược lại năm 2016 để bầu lại hoặc họ nói rằng lẽ ra họ nên đi bầu cử.

Bảo Trân tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]