Tiến sĩ Scott Atlas, cố vấn mới nhất của Lực lượng chống Covid-19 của Nhà trắng thúc giục mở cửa lại trường học.

Trong buổi phỏng vấn với Washington Examiner, ông giải thích rằng việc đóng cửa trường học có những tác hại nghiêm trọng đối với trẻ em”.

Ông Atlas cho biết: “Tổng thống đã vạch ra các hướng dẫn để đưa trẻ em trở lại trường học một cách an toàn, bao gồm đảm bảo rằng các trường học có đủ nguồn lực để bảo vệ các giáo viên và những học sinh có nguy cơ cao”. Và họ có các lựa chọn để cách ly những người này ra khỏi khuôn viên trường: “Yêu cầu họ dạy ở khoảng cách xa.”

Việc đào tạo từ xa ở Mỹ bắt đầu từ tháng 4/2020 và trải rộng tại 43 bang. Từ đầu tháng 7, TT Trump cho rằng hiệu quả của nó thật tệ, và đe dọa cắt ngân sách liên bang nếu các trường không mở cửa lại.

Bảo Trân

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]