Ngoài ‘chuyến bay vào hư không’ của Đài Loan như một hình thức kinh doanh độc đáo trong thời đại dịch Covid-19, mang lại cảm giác mới lạ cho nhiều hành khách vốn đang bị bức bí sau những ngày phong tỏa vì đại dịch.

Hãng hàng không Qantas của Úc cùng vừa lập nên một kỷ lục bán vé cho chuyến bay tương tự. Chuyến bay số hiệu QF787 sẽ cất cánh tại sân bay Sydney vào ngày 10/10 và chở du khách đi ngắm bờ biển New South Wales, thành phố Gold Coast rồi đến rạn san hô nổi tiếng Great Barrier và cảnh chiều tà Sydney v.v. trong vòng 7 tiếng trước khi trở lại điểm xuất phát.

Chuyến bay có 134 vé, với mức giá từ 575 USD đến 2.765 USD, nhưng tất cả đều bán hết trong vòng chưa tới 10 phút.

Giám đốc điều hành Alan Joyce của Qantas nói: “Đây là chuyến bay bán vé nhanh nhất trong lịch sử Qantas. Rõ ràng là mọi người nhớ việc đi du lịch và trải nghiệm bay. Nếu có nhu cầu, chúng tôi chắc chắn sẽ xem xét thực hiện nhiều chuyến bay ngắm cảnh như vậy hơn trong khi chờ biên giới mở cửa trở lại”.

Hoàng Kiên tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]