Bệnh viện Charite ở Berlin, Đức nơi đang điều trị cho chính trị gia đối lập Nga – ông Alexei Navalny cho biết, ông đã hết hôn mê và tình trạng sức khỏe đang cải thiện.

Tuy nhiên bệnh viện cũng thông cáo rằng: “Vẫn còn quá sớm để đánh giá những tác động lâu dài có thể xảy ra do tình trạng nhiễm độc nghiêm trọng của ông ấy”.

Thông báo của bệnh viện được đưa ra một ngày, sau khi các viên chức Đức cho biết, một thỏa thuận đường ống dẫn khí đốt Đức-Nga ​​có thể bị đe dọa, nếu Nga không điều tra kỹ lưỡng vụ việc.

Ông Navalny bị đầu độc trên một chuyến bay nội địa vào cuối tháng 8 và được đưa đến Đức để điều trị. Ông được cho là đã bị đầu độc bởi cùng một chất độc thần kinh trong vụ đầu độc cựu điệp viên Nga – ông Sergei Skripal.

Huyền Thanh

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]