Ngày 1/8 một đám cháy cách phía đông Los Angeles khoảng 75 dặm và đã phá hủy ít nhất một căn nhà.  Theo tin từ Sở cứu hỏa quận hạt Riverside, 2,586 nhà dân với khoảng 7,800 người, đã được yêu cầu sơ tán. Cháy rừng lan rộng mất kiểm soát trên hơn 4,000 mẫu Anh đến tối cùng ngày.

Những bức ảnh do Sở cứu hỏa quận Riverside chia sẻ trên trang Twitter hôm 1/8 cho thấy những đám khói dày đặc phủ khắp bầu trời ở khu vực miền núi.

Trước đó hôm 31/7, đám cháy được các nhân viên cứu hỏa địa phương đặt tên là Apple Fire, được ghi nhận ở Cherry Valley.

Theo Sở Cứu hỏa quận và Cục Lâm nghiệp và Phòng cháy chữa cháy California (Cal Fire), vụ hỏa hoạn lan nhanh từ 700 mẫu Anh vào tối ngày 31/7.

Theo Reuters

Biên dịch: Tiểu Hà

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]