Theo CSMP, cảnh sát Hồng Kông ngày 11/8 dẫn giải trùm truyền thông Lê Trí Anh tới du thuyền của ông như một phần trong cuộc điều tra cáo buộc vi phạm luật an ninh.

Một nguồn tin cảnh sát cho hay các sĩ quan từ Phòng An ninh Quốc gia mới thành lập đã khám xét du thuyền của ông Lê. Cuộc khám xét diễn ra trong khoảng 30 phút và xe cảnh sát đưa ông Lê rời bến tàu lúc 12h10.

Các nhà hoạt động nói với các nghị sĩ Canada phải nhanh chóng chỉ trích Đảng Cộng sản Trung Quốc về cuộc đàn áp dân chủ ở Hồng Kông.

Cherie Wong, giám đốc điều hành Liên Minh Canada Hong Kong, cho biết Canada nên làm việc với các nước khác để đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với các quan chức Trung Quốc vì vi phạm nhân quyền.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]