Tờ The Epochtimes ngày 11/8 đã dẫn lời Bà Cherie Wong, giám đốc điều hành Liên Minh Canada – Hồng Kông, cho biết Canada nên làm việc với các nước khác để đưa ra các biện pháp trừng phạt đối với các quan chức Trung Quốc vì vi phạm nhân quyền.

Bà Gloria Fung, là chủ tịch Tổ chức Liên kết Canada-Hồng Kông, lặp lại lời kêu gọi trừng phạt các quan chức Hồng Kông và rằng Trung Quốc phải chịu trách nhiệm về các hành vi lạm dụng nhân quyền.

Bà cũng kêu gọi Canada khởi động “chương trình bến cảng an toàn” với một quy trình khẩn trương để cấp thường trú cho những người đến từ Hồng Kông có nguy cơ bị đàn áp chính trị.

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]