Bộ trưởng Năng lượng Nga, ông Alexander Novak hôm 18/8 được xác nhận nhiễm Covid-19, trở thành quan chức mới nhất của Nga dương tính với virus Vũ Hán.

Ông Novak không có bất cứ triệu chứng mắc bệnh nào và hiện sức khỏe vẫn ổn. Ông vẫn dự kiến sẽ tham gia một cuộc họp của Ủy ban giám sát chung của OPEC qua cầu truyền hình vào ngày 19/8.

Thủ tướng Nga Mikhail Mishustin cùng ngày xác nhận: “Thật không may ông Alexander Novak đã mắc Covid-19. Chúng ta hãy chúc ông ấy mau chóng bình phục”. Trước đó, Thủ tướng Mishustin và người phát ngôn Điện Kremlin, ông Dmitry Peskov cũng mắc Covid-19 và đã phục hồi.

Hiện Nga là vùng dịch lớn thứ 4 thế giới, ghi nhận tổng cộng hơn 932.000 ca nhiễm, trong đó có hơn 15.800 ca tử vong

Tâm An

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]