Báo Dân Trí hôm 22/8 dẫn lời ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP Quy Nhơn (Bình Định) cho biết, đã ký quyết định xử phạt Công ty TNHH Thanh Trực (ở tổ 5, khu vực 5, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) với tổng số tiền là 41,5 triệu đồng vì vi phạm nhiều lỗi phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, ngày 14/8, lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thanh Trực thuộc Công ty TNHH Thanh Trực và phát hiện quán này đang hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke, không chấp hành về phòng chống dịch Covid-19 của UBND tỉnh. Thời điểm kiểm tra, tại đây có 6 phòng với 35 khách đang thuê phòng để hát karaoke.

Bảo Trân tổng hợp

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]