Đây là yêu cầu của Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn trong buổi làm việc với ngành y tế Đà Nẵng chiều 24/7. Bệnh viện C Đà Nẵng là nơi tiếp nhận bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 từ hôm 20/7. Bệnh viện này đã bị phong tỏa từ 24/7 và ngừng tiếp nhận bệnh nhân mới.

Bệnh viện này đã bị phong tỏa từ 24/7 và ngừng tiếp nhận bệnh nhân mới.(Ảnh minh họa: Cổng thông tin điện tử Đà Nẵng)

Cụ thể, Bệnh viện C Đà Nẵng sẽ không tiếp nhận người bệnh mới nhập viện điều trị, tạm thời chưa cho xuất viện trong vòng 14 ngày đối với toàn bộ người bệnh, kể cả các ca bệnh nặng có nguy cơ tử vong được người nhà xin đưa về. Trường hợp người bệnh nặng tử vong tại bệnh viện, sẽ được xử lý theo quy định trong điều kiện có dịch.

Sau 2 ngày có kết quả dương tính với Covid-19, bệnh nhân vẫn chưa được ghi nhận là ca nhiễm. Theo ông Sơn, các ca nghi ngờ mắc Covid-19 sẽ được xử lý theo quy trình chống dịch như đã dương tính với virus Vũ Hán.

Thanh Tâm

Với 22 ngôn ngữ, Epoch Times là một kênh truyền thông Mỹ độc lập theo nguyên tắc Sự Thật và Truyền Thống. Thông qua những bài báo trung thực, cung cấp sự thật và làm sáng tỏ những vấn đề xã hội quan trọng, Epoch Times mong muốn gửi đến Quý độc giả những giá trị nhân văn của sự chính trực, lương thiện, lòng trắc ẩn, hay những bài học quý giá từ lịch sử, đồng thời tôn vinh các giá trị phổ quát của nhân loại.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý độc giả thông qua việc chia sẻ, lan tỏa các bài viết đến với cộng đồng. Epoch Times tin rằng đây là cách để chúng ta cùng kiến tạo tương lai, đi tới một đại kỷ nguyên mới huy hoàng và đẹp đẽ hơn.


Mọi ý kiến và đóng góp bài vở, xin vui lòng gửi về: [email protected]